Bạn đang tìm việc làm Nha Trang – Để tôi nói cho bạn về nghề này nhé

01/11/2019 09:46

(1)

Rất nhiều người ra trường xong không biết là gì để kiếm ra tiền trong khi tiền đủ thứ ập đến trước mắt. Các bạn đừng nghĩ là cứ chăm chỉ thông minh sẽ kiếm ra tiền, yếu tố may mắn sẽ quyết định 80% cuộc đời bạn sau khi ra trường. Khi ra trường các bạn mù đường và không định hướng gì cả. Để tôi nói cho bạn nghe, nghề Bất động sản hoàn toàn chả giống như bạn nghĩ và không giống như người ta đồn đại đâu. 

Có lẽ trong tất cả các nghề nghiệp, không có nghề nào mà giá trị của chính bạn được thể hiện qua thành quả của bạn, và bạn được tự do sáng tạo, tự do làm chủ bản thân cao như nghề này.

Hình ảnh thực tế chăm chỉ của mọi người khi làm việc
Hình ảnh thực tế chăm chỉ của mọi người khi làm việc

Nghề bất động sản là một nghề “đặc biệt”

Nhiều người nghĩ rằng nghề bất động sản chỉ đơn thuần là môi giới cho người mua và người bán và nhận tiền hoa hồng. Thực tế thì nghề bất động sản lớn hơn khá nhiều, các công ty kinh doanh liên quan tới nghề bất động sản gồm: dịch vụ môi giới, quảng cáo, đấu giá bất động sản, định giá bất động sản, quản lý bất động sản (quản lý tòa nhà, khu đô thị…), kinh doanh cho thuê bất động sản… Cao cấp hơn là đầu tư bất động sản…

Người sale sẽ làm gì?

Hàng ngày, lang thang trên mạng, bạn bắt gặp phải rất nhiều mẩu tin rao liên quan đến Bất động sản. Có thể là vài tin quảng cáo: bán đất chỗ này chỗ nọ, diện tích… hướng… giá. Cũng có thể là các tin tuyển dụng: Tuyển 50 – 100 sales BĐS thu nhập 50 – 200 triệu /tháng, không cần kinh nghiệm, được đào tạo… Và bạn nhẹ nhàng vuốt qua. Người khó tính thì lẩm bẩm mẹ bọn mày suốt ngày spam, chỗ nào cũng thấy BĐS. 

Có những bạn không bao giờ tin vào chuyện tiền dễ kiếm vậy, cũng có bạn mang đầy thành kiến về nghề BĐS và luôn đánh đồng BĐS là lừa đảo. Họ chỉ nghĩ đăng mấy cái tin lên vài trang mạng là có khách mua, và chốt được 1 giao dịch sẽ có ngay vài chục triệu. Vô làm vài ngày đến vài tuần, không có 1 khách, nản, nghỉ, nghĩ chắc mình không hợp nghề này.

Nghề bất động sản nếu đam mê bạn sẽ có gì?

Ngược lại, những con người đã quen với cái khổ, vẫn nuôi những ước mơ về một tương lai hạnh phúc và thịnh vượng thì lại có thể coi những vất vả của việc nhiều tháng trời không bán được gì là điều bình thường. Trong tư duy của họ luôn tồn tại quan niệm không trải qua chông gai, thì không thể thành công được. Nếu bạn thuộc kiểu người này, và hiện đang lang thang vô định, nghề bán hàng giá trị cao, cụ thể là BĐS có thể sẽ là cái duyên rất lớn với bạn đấy.

Đây là những hình ảnh thường thấy của những người sale BĐS, nhưng bạn có biết chính những việc này sẽ rèn luyện con người trở nên bản lĩnh và chăm chỉ hơn rất nhiều?
Đây là những hình ảnh thường thấy của những người sale BĐS, nhưng bạn có biết chính những việc này sẽ rèn luyện con người trở nên bản lĩnh và chăm chỉ hơn rất nhiều?

SALE bất động sản – Để tôi nói cho bạn nghe về nghề này nhé

Những người sale BĐS mới bắt buộc phải telesale nhiều hơn, phải trực dự án nhiều hơn, phải tiếp cận khách ngoại tỉnh nhiều hơn, phải chăm sóc khách hàng kỹ lưỡng hơn và phải nâng cấp kiến thức  rất nhiều. Bạn phải học thêm marketing online, phải học cách xây dựng thương hiệu cá nhân trong nghề nếu muốn khách hàng nhớ tới mình, phải học về pháp lý, về luật, về xây dựng, kiến trúc, du lịch, kinh tế… Nghề môi giới bất động sản là một nghề thú vị vì thông qua nghề này bạn có cơ hội được giao lưu, tiếp xúc với nhiều người giàu có. Bạn có cơ hội tham gia các buổi event bán hàng, buổi công bố dự án.
Nghề môi giới tuy hấp dẫn nhưng nhiều thử thách, nếu bạn cảm thấy yêu nó thì cơ hội thành công từ nghề này rất cao bởi hoa hồng từ môi giới rất hấp dẫn. 

Bạn có tin rằng mình sẽ tự tổ chức được những sự kiện lớn và trở thành 1 diễn giả, chỉ qua nghề sale BĐS?
Bạn có tin rằng mình sẽ tự tổ chức được những sự kiện lớn và trở thành 1 diễn giả, chỉ qua nghề sale BĐS?

Đây hoàn toàn là những lời tâm sự thật lòng nhất từ cộng đồng những người làm nghề Bất động sản chuyên nghiệp. Nếu hình tượng bạn xây dựng cho tương lai mình là 1 doanh nhân thành đạt, tự chủ thời gian và thu nhập, tiếng nói có trọng lượng và có khả năng thuyết phục người khác, hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Hãy nhìn đến tương lai và cố gắng hết mình ở hiện tại, đừng để dăm ba thú vui tốn thời gian làm chùn bước bạn trên con đường trở thành người giàu có và hạnh phúc, bạn nhé.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ

Hãy cùng #PARADISE tạo nên giá trị bản thân bạn mong muốn và đồng hành cùng nhau đi lên vượt qua những điều mà các bạn chưa thử sức bao giờ.

☎️Hotline: 0328. 856. 858 – Mrs Oanh
📮Email: [email protected]
Đ/c: Tầng 3, tòa nhà 59 Lê Thành Phương, Vạn Thắng, Nha Trang, Khánh Hòa

Đọc thêm

lên đầu trang