Bất Động Sản Khánh Hòa Khởi Sắc – Kỳ Vọng Cho Nhà Đầu Tư

20/03/2021 03:25

(1)

Sự xuất hiện của các chủ đầu tư uy tín; với loạt dự án tầm cỡ đưa bức tranh bất động sản Nha Trang – Khánh Hoà khởi sắc và mở ra cơ hội hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Bất động sản Nha Trang Khánh Hòa năm 2020 đánh dấu sự chuyển biến mạnh mẽ trong cải cách một số luật và nghị định liên quan đến đầu tư; xây dựng, kinh doanh bất động sản… tạo cơ sở; động lực tốt cho thị trường bất động sản năm 2021 tiếp tục phát triển ổn định.

bất động sản Nha Trang Khánh Hòa
bất động sản Nha Trang Khánh Hòa

Định hướng Khánh Hòa phát triển đô thị tầm vóc khu vực

Vừa qua. Thủ tướng Chính phủ mới đây đã ban hành quyết định số 241/ QĐ-TTg; phê duyệt kế hoạch phân loại đô thị toàn quốc giai đoạn 2021 – 2030. Theo kế hoạch; dự kiến tỉnh Khánh Hòa là thành phố trực thuộc trung ương theo kết luận số 53-KL/TW ngày 24/12/2012; của bộ Chính trị về xây dựng; phát triển tỉnh Khánh Hòa đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030. Trong đó TP. Nha Trang định hướng sẽ là đô thị du lịch biển quốc gia và quốc tế; bước đầu trở thành một thành phố thương mại du lịch tầm vóc Đông Nam Á.

Theo đó đến năm 2025, Khánh Hoà tập trung nguồn lực hoàn thiện tiêu chuẩn đô thị loại I với đô thị Nha Trang và khu vực nội thị hiện nay; đầu tư xây dựng 19 phường hiện trạng đảm bảo tiêu chuẩn phường thuộc đô thị loại I; xây dựng xã Vĩnh Thái đạt tiêu chuẩn phường thuộc đô thị loại I. Đến năm 2030; tập trung nâng cấp các xã đạt tiêu chuẩn thành lập phường; đạt tỷ lệ đô thị hóa 95%; tiếp tục hoàn thiện tiêu chuẩn phường thuộc đô thị loại I đối với các phường đã được công nhận và các xã dự kiến phát triển thành phường còn lại.

Thủ phủ du lịch, nghỉ dưỡng đầy tiềm năng

Dù trải qua nhiều biến động và bất ổn suốt năm 2020 vì đại dịch; tuy nhiên không thể phủ nhận Nha Trang vẫn là khu vực giàu tiềm năng phát triển du lịch, nghỉ dưỡng.

Bên cạnh đó, Khánh Hòa còn là vùng đất du lịch nhân văn phong phú như nhiều di tích quốc gia; nhiều lễ hội đặc sắc. Nhờ đó, năm vừa qua; TP Nha Trang vinh dự tiếp tục lọt vào top 10 điểm lặn biển đẹp nhất thế giới do Tạp chí Forbes (Mỹ) công bố. Đặc biệt; theo thống kê mới nhất của Agoda (nền tảng đặt phòng trực tuyến hàng đầu thế giới); TP Nha Trang – Khánh Hòa được bình chọn là nơi yêu thích nhất của khách du lịch nội địa trong năm 2020.

Bước sang năm 2021; ngành du lịch Khánh Hòa phấn đấu hoàn thành các mục tiêu: Doanh thu du lịch đạt 17,5 nghìn tỷ đồng; đón trên 5 triệu lượt khách (bằng 72% so với năm 2019); trong đó, thị trường khách nội địa chiếm 3,5 triệu lượt; thị trường khách quốc tế sẽ tập trung thu hút các đối tượng là người lao động nước ngoài, nhóm chuyên gia; cán bộ ngoại giao đang ở Việt Nam.

Bất động sản Khánh Hòa – Đón đầu của các Nhà đầu tư

Với chiến lược phát triển kinh tế; du lịch mạnh mẽ cùng các mục tiêu rõ ràng; thị trường bất động sản Nha Trang hiện nay trở nên vô cùng hấp dẫn với nhà đầu tư khắp cả nước. Thực tế cho thấy thời gian gần đây; Nha Trang là điểm đến của loạt “ông lớn” với các dự án tầm cỡ; khuấy đảo thị trường bất động sản.

Theo đó, giới chuyên gia BĐS nhận định tại Nha Trang hiện nay đã có nhiều khởi sắc ấn tượng sau một năm ảnh hưởng bởi Covid-19; tuy nhiên thực tế dù có nhiều dự án “chào sân” nhưng chỉ có các dự án căn hộ sở hữu lâu dài nằm tại mặt tiền đường Trần Phú; trung tâm TP Nha Trang là được khách hàng săn đuổi.

Thị trường bất động sản Nha Trang Khánh Hòa
bất động sản Nha Trang Khánh Hòa

Nhìn lại toàn cảnh Nha Trang hiện nay; đường Trần Phú được xem là cung đường “tỷ đô” bởi không chỉ trải dài theo cung vịnh biển xinh đẹp; đây còn là nơi hội tụ của hầu hết các thương hiệu khách sạn; nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới.

Bên cạnh đó, mới đây UBND tỉnh Khánh Hoà giao các sở ngành liên quan nghiên cứu; xây dựng đề án phát triển kinh tế đêm; trong đó UBND tỉnh đã đồng ý về chủ trương và giao cho Tỉnh đoàn xây dựng đề án phố đêm thương mại; hình thức rất phổ biến ở các quốc gia trên thế giới tại khu vực giữa đường Xóm Cồn và đường Trần Phú. Tương lai, du khách ghé đến Nha Trang có nhiều địa điểm vui chơi về đêm; thay vì chỉ dạo phố, ăn uống và mua sắm ban ngày ở các khu chợ như hiện nay.

Quý khách cần trao đổi thông tin, tư vấn pháp lý và các chính sách vay vốn các dự án đất xã  Diên An, Diên Toàn, Diên Thạnh, Diên Lạc, Diên Phước, Diên Phú, Suối Hiệp, Diên Điền và Diên Sơn huyện Diên Khánh. Vui lòng để lại thông tin vào bên dưới. Bất động sản Paradise Nha Trang sẽ liên hệ ngay khi Quý khách để lại thông tin.

Đọc thêm

lên đầu trang