Cam Ranh: Tổng Hợp Tiềm Năng Đầu Tư Đất Nền Cam Lâm

25/05/2021 11:52

(5)

Tổng diện tích đồ án quy hoạch khoảng 1.562 ha; quy mô dân số dự báo khoảng 97.700 người. Kinh phí lập quy hoạch từ nguồn tài trợ quy hoạch, thời gian thực hiện năm 2021- 2022.Một góc phía tây đại lộ Nguyễn Tất Thành thuộc Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh

Vị trí điều chỉnh quy hoạch nằm ở phía tây đại lộ Nguyễn Tất Thành, giáp với đầm Thủy Triều, thuộc xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm và phường Cam Nghĩa (một phần khu 7), TP. Cam Ranh. Việc điều chỉnh cục bộ quy hoạch Khu Du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh nhằm tạo sự cân bằng và phát triển đa dạng; tăng tính hấp dẫn, sôi động thu hút đầu tư, sản phẩm du lịch và phù hợp với tình hình hình phát triển của địa phương.

Theo Ban Quản lý Khu du lịch Bán đảo Cam Ranh; đến nay có 40 dự án được cấp giấy chứng nhận đầu tư với tổng vốn đã đăng ký 29.300 tỷ đồng. Đến nay đã có gần 26.000 tỷ đồng đầu tư xây dựng các công trình du lịch, resort và khách sạn…; trong đó có 6 dự án đã hoàn thành xây dựng toàn bộ và đi vào hoạt động.

Cam Lâm nằm giữa hai thành phố lớn đó là thành phố Cam Ranh và thành phố Nha Trang

 • Phía Đông tiếp giáp biển đông;
 • Phía Nam tiếp giáp với Thành Phố Cam Ranh;
 • Phía Bắc giáp với thành phố Nha Trang.
Đất nền Cam Lâm Cam Ranh - Khu hành chính huyện Cam Lâm
Đất nền Cam Lâm Cam Ranh – Khu hành chính huyện Cam Lâm

Những lý do khi đầu tư đất nền Cam Lâm Cam Ranh

 • Kết nối vùng kinh tế chính trị xã hội, dân sinh.
 • Địa hình có bãi biển dài 15km vì vậy nên sở hữu các dự án resort nghìn tỷ.
 • Cung đường đại lô Nguyễn Tất Thành có lộ giới đến 100m kết nối sân bay quốc tế Cam Ranh đi đến thành phố Nha Trang và đi qua quần thể 60 khu resort tại đây.
 • Cam Lâm chia bán đảo làm 2 khu vực chính. Các dự án khu đô thị dao động từ 15 triệu đến 40 triệu; pháp lý đất và nhà ở hình thành trong tương lai là hợp đồng mua bán.
 • Đường Đinh Tiên Hoàng là con đường duy nhất kết nối phần đất liền và bán đảo để đi ra bãi biển.

Ngoài bán đảo được phân chia để phát triển cho phù hợp với kinh tế hiện nay thì đất liền là nơi tập trung của khu liên cơ, cơ quan hành chính…

 • Là trung tâm kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật của khu vực phía Nam tỉnh Khánh Hòa.
 • Là đô thị công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, cảng.
 • Là khu đô thị dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng.
 • Là đầu mối giao thông quốc tế vùng và khu vực
 • Là khu vực có vị trí đặc biệt về an ninh quốc phòng.

Tiềm năng du lịch tại Cam Lâm ra sao?

Huyện còn có lợi thế phát triển loại hình du lịch cộng đồng; du lịch sinh thái, khám phá rừng tự nhiên, thể thao leo núi… Địa bàn huyện Cam Lâm bảo tồn và lưu giữ nhiều công trình kiến trúc nghệ thuật; di tích lịch sử. Trong đó, 2 di tích cấp quốc gia là Chùa Linh Sơn và Mộ Yersin tại xã Suối Cát; 4 di tích cấp tỉnh gồm đình Cam Tân, đình Thủy Triều, đình Cửu Lợi và đồn Cửu Lợi.

Đặc biệt, địa bàn xã Suối Cát có núi Hòn Bà với khu bảo tồn thiên nhiên Hòn Bà. Tọa lạc trên độ cao 1500m, khí hậu mát mẻ với nhiều loại cây quý hiếm. Ngoài ra, Cam Lâm còn có Chùa đá Quan Âm, Đầm Thuỷ triều với sức hấp dẫn đến từ sự kết hợp của thiên nhiên hùng vĩ và bàn tay khéo léo của con người.

Góc đầu tư đất nền Cam Lâm Cam Ranh

Đất nền Cam Thành Bắc, diện tích từ 100m2, giá bán từ: 5tr3/ m2

Đất nền Cam Hải Tây, diện tích từ 100m2, giá bán từ: 7tr7/ m2

Đất nền khu Hàm Nghi, diện tích từ 65m2, giá bán từ: 12tr/ m2

Tư vấn thông tin BĐS đất nền Cam Lâm, Cam Ranh (Cam Thành Bắc, Cam Hải Tây, Hàm Nghi, Đầm Thủy Triều). Vui lòng liên hệ số Hotline: 0935.955.595 hoặc để lại lời nhắn; Paradise sẽ liên hệ với Quý Khách.

Tên, SĐT, Lời Nhắn

Đọc thêm

lên đầu trang