Chi tiết toàn bộ văn bản Pháp Lý Dự Án Peninsula Nha Trang

16/09/2019 05:10

(9)

Pháp lý Peninsula Nha Trang đã hoàn chỉnh và đủ điều kiện mở bán. Hiện phê duyệt Quy hoạch 1/500, theo như GCNQSDĐ của Peninsula Nha Trang cho đất Thương mại – Dịch vụ mới chỉ có thời hạn đến năm 2055 (vẫn sở hữu lâu dài vì nguồn gốc là đất nền trực thuộc An Viên bán ra). Chủ đầu tư đã làm thủ tục để khách hàng mua căn hộ Peninsula Nha Trang được sở hữu đủ 50 năm. Khi hết thời hạn 50 năm sẽ được làm thủ tục gia hạn dự án.

Khác với những dự án căn hộ khác thường được mở bán ngay khi hoàn thiện phần móng và thường mất từ 2 – 4 năm để bàn giao, Peninsula Nha Trang hiện đã xây dựng đến tầng 10 và sở hữu đầy đủ các giấy tờ hợp pháp về xây dựng, phê duyệt quy hoạch, phòng cháy chữa cháy cũng như đủ điều kiện mở bán và ký Hợp đồng mua bán. Với sự đảm bảo từ CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG SỐ 2 — VINACONEX, dự kiến căn hộ Peninsula sẽ được bàn giao trong chỉ chưa đầy 1 năm nữa.

Danh sách văn bản pháp lý Peninsula Nha Trang:

Giấy phép kinh doanh Công ty cổ phần đầu tư điện lực Hà Nội HNPIC

Giấy phép kinh doanh công ty cổ phần đầu tư điện lực Hà Nội
Giấy phép kinh doanh công ty cổ phần đầu tư điện lực Hà Nội

Phê duyệt quy hoạch 1/500 Peninsula Nha Trang

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất Peninsula Nha Trang

Điều chỉnh Phê duyệt quy hoạch 1/500 Peninsula Nha Trang

Giấy phép xây dựng phần móng Peninsula Nha Trang

Biên bản nghiệm thu phần móng Peninsula Nha Trang

Giấy phép xây dựng phần thân Peninsula Nha Trang

Giấy phép thẩm định thiết kế Phòng cháy chữa cháy Peninsula Nha Trang

Công văn chấp thuận độ cao tĩnh không Peninsula Nha Trang

Peninsula được vận hành bởi BEST WESTERN PREMIER + với hệ thống hơn 12.000 Khách sạn 5 sao trên thế giới, chính sách chia sẻ lợi nhuận cao 85% – 15%, cam kết tối thiểu 10% giá trị căn hộ được bảo lãnh bởi OCB. Pháp lý Peninsula đã hoàn chỉnhđủ điều kiện mở bán.

Để nhận được sự tư vấn chính xác, nhận bảng giá chính thức đợt đầu từ Chủ đầu tư cũng như tham khảo thêm các chính sách khuyến mãi khác, pháp lý Peninsula Nha Trang, vui lòng để lại thông tin ở bảng dưới. Đơn vị phân phối chính thức F1 sẽ liên hệ làm việc với quý khách hàng ngay khi Dự án chuẩn bị được mở bán chính thức. Trân trọng!

Hotline: Trần Nguyên: 093 59 555 95 |091 67 477 36 (zalo, viber)

[cp_modal display=”inline” id=”cp_id_3232e”][/cp_modal]

Đọc thêm

lên đầu trang