Đẩy nhanh tiến độ dự án Nhà ở xã hội Hoàng Quân

0

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa tiếp tục có văn bản chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án nhà ở xã hội Khu dân cư Bắc Vĩnh Hải.

Nhà ở xã hội Hoàng Quân được xem xét và đẩy nhanh để hỗ trợ cho người dân sinh sống tại thành phố Nha Trang; với mong muốn ổn định cuộc sống.

Tiến hành hoàn thiện nhà ở xã hội Hoàng Quân

Theo đó, UBND tỉnh giao Sở Xây dựng tiếp tục kiểm tra; theo dõi tình hình triển khai thực hiện của Công ty Hoàng Quân và xem xét hỗ trợ công ty hoàn thành các thủ tục nghiệm thu công trình 2 khối nhà còn lại (A1, B1) theo đúng quy định của pháp luật để sớm bàn giao nhà cho người dân.

Nhà ở xã hội Hoàng Quân
Nhà ở xã hội Hoàng Quân

Theo báo cáo của Công ty Hoàng Quân, đến nay, công ty đã bàn giao 237/286 căn thuộc khối nhà B2 (101 hộ đã vào sinh sống), đã được nghiệm thu khối nhà A2 và bàn giao cho 38/217 căn. Đối với khối nhà A1, dự kiến đến ngày 15-4 sẽ nghiệm thu công trình đưa vào sử dụng; đối với khối nhà B1; dự kiến đến ngày 30-4 sẽ nghiệm thu hoàn thành đưa vào sử dụng.

UBND tỉnh cũng đề nghị Công ty Hoàng Quân cố gắng vượt qua các khó khăn, ưu tiên tập trung thi công hoàn thành 2 khối nhà còn lại (A1, B1) theo đúng thời hạn đã cam kết để sớm bàn giao cho người dân. Cùng với đó, cần nghiêm túc chấp hành đầy đủ hướng dẫn của ngành y tế về các biện pháp phòng ngừa lây lan dịch Covid-19.

Batdongsanparadise theo baokhanhhoa

5/5 (1 Review)
Bài viết cùng chuyên mục
Bình Luận
Loading...

Nhận thông tin dự án bạn quan tâm

GỬI
close-link

Nhận tin dự án HOT

Bất động sản Paradise sẽ gửi cho bạn thông tin các lô đất xã mới, nổi bật.
GỬI THÔNG TIN
Nhanh tay lên, hãy để lại thông tin !
close-link

Nhận tin dự án HOT

Bất động sản Paradise sẽ gửi cho bạn thông tin dự án mới, nổi bật.
GỬI THÔNG TIN
* Số điện thoại yêu cầu nhập để Paradise liên hệ
close-link
Để lại thông tin
GỬI THÔNG TIN
close-link
PENINSULA NHA TRANG

Nhận thông tin dự án
Gửi thông tin
close-link
KVG The Capella Nha Trang

Nhận thông tin dự án
Gửi thông tin
close-link