Kinh Nghiệm khi đi Phỏng Vấn cần lưu ý 7 điều sau

05/11/2019 04:10

(0)

7 lưu ý bạn nên biết khi đi phỏng vấn

Bạn băn khoăn không biết chuẩn bị gì cho cuộc phỏng vấn xin việc sắp tới. Bạn lo lắng không biết nên ăn mặc, ứng xử thế nào cho phù hợp. Những mách nhỏ sau chắc chắn sẽ giúp bạn tự tin hơn khi đi phỏng vấn.

Rất nhiều bạn trẻ mới ra trường bỡ ngỡ khi nộp CV cho doanh nghiệp nào đó, được pass qua vòng loại hồ sơ. Hẹn lịch phỏng vấn nhưng lại bối rối khi mới đi lần đầu, chưa biết phải làm sao? 

Qua những thông tin này BĐS Paradise NT chúc các bạn thành công nhé.

Sau đây là 7 lưu ý khi phỏng vấn

Hãy cân nhắc xem bạn có nghiêm túc khi đi ứng cử

Điều này làm cho doanh nghiệp và cho chính bản thân bạn đỡ mất thời gian. Khi bạn không nghiêm túc đi ứng cử ở một doanh nghiệp thì khả năng làm việc hiệu quả cũng không cao.

Tham gia buổi phỏng vấn
Tham gia buổi phỏng vấn

CV của bạn ấn tượng

Bạn là một người xa lạ điều đầu tiên doanh nghiệp để ý đến bạn đó là những thông tin do bạn cung cấp ở trong CV (hồ sơ xin việc) của bạn. CV dựa theo cách mọi người trình bày, qua đó chủ doanh nghiệp có thể đọc được và hiểu tính cách của bạn (đừng phóng đại quá nha. Có câu rừng càng già càng cay nha ^^).

 

Tìm hiếu về Công Ty – Trang phục – Tự tin

Một người ứng viên thông minh họ luôn tìm hiểu môi trường họ sẽ làm việc chứ không nộp rải CV. Rất nhiều doanh nghiệp có khoảng 85% sẽ hỏi tại sao bạn biết đến công ty và mong muốn làm ở công ty.

Trang phục gọn gàng, lịch sự tạo nên sự nhã nhặn. Bên cạnh đó cần sự tự tin để trao đổi suôn sẻ trong buổi phỏng vấn. Tự tin quyết định hơn 50% kết quả buổi phỏng vấn của bạn. Nên hãy tự tin lên nhé.

 

Trò chuyện trao đổi, chuẩn bị câu hỏi

Kinh nghiệm được đi phỏng vấn nhiều lần thì việc trao đổi và câu hỏi chuẩn bị trước khá là quan trọng. Thể hiện tinh thần làm việc và mong muốn được đi làm của các ứng viên. Hãy chuẩn bị những câu hỏi liên quan về công việc và những điều bạn cần học hỏi ở môi trường đi làm ở doanh nghiệp.

 

Hãy cho nhà tuyển dụng biết bạn tạo ra giá trị gì?

Điều này cho nhà tuyển dụng an tâm về bạn hơn. Khi họ tuyển dụng bạn họ sẽ có được giá trị của bạn tạo ra. Mà điều quan trọng nhất là họ đang cần giá trị đó. Hợp tác đôi bên sẽ có lợi và mục đích là phát triển doanh nghiệp họ lớn mạnh.

 

Thái độ và trách nhiệm công việc

Không cần bạn quá tài giỏi chỉ cần bạn có trách nhiệm, chăm chỉ, thái độ tốt thì bất cứ nơi đâu bạn có thể ứng tuyển- Có tài mà không có đức là người vô dụng là việc gì cũng khó.

 

Chính sách lương thưởng 

Khi đi làm chỉ mong kiếm tiền nên khi ứng tuyển thì nên xem xét chế độ đãi ngộ nhé. Có thắc mắc gì thì nên trao đổi luôn chứ đừng để sau nhé.

 

Hãy là những ứng cử viên văn minh nhé (Bonus)

Các nhà doanh nghiệp rất tốn nhiều công sức để tuyển dụng và tổ chức buổi phỏng vấn các bạn. Các bạn có thể không tham gia buổi phỏng vấn thì hãy báo cho công ty biết. Nhưng không, các bạn hỏi xong – hẹn lịch – đồng ý tham gia phỏng vấn – không đi. Các bạn nên suy ngẫm…

https://www.facebook.com/Batdongsan.Paradise/videos/410889752911176/?t=20

 

BĐS Paradise luôn chào đón 500 ACE vào nhà chung để tạo ra giá trị cho chính các bạn. Bạn đã chuẩn bị thay đổi cho tương lai trở thành doanh nhân tự do chưa – Hãy nhớ 7 lưu ý khi ứng tuyển và trước khi tham gia buổi phỏng vấn nhé.

☎️Hotline: 0328. 856. 858 – Mrs Oanh
📮Email: [email protected]
Đ/c: Tầng 3, tòa nhà 59 Lê Thành Phương, Vạn Thắng, Nha Trang, Khánh Hòa

 

Đọc thêm

lên đầu trang