Mỹ Gia Gói 7 Gói 8 – Khác Biệt Giữa Dự Án Đất Nền Và Dự Án Nhà Phố

12/12/2019 05:33

(19)

Dự Án Đất Nền Và Dự Án Nhà Phố – Mỹ Gia Gói (7,8). Vấn đề pháp lý là một trong những điều cần quan tâm hàng đầu đối với nhà đầu tư cũng như người dân có nhu cầu mua đất ở. Trong phần này; chúng ta sẽ không nhắc đến đất lẻ trong dân mà hướng chú ý tới những dự án bất động sản bán đất nền, nhà liền kề.

Và câu hỏi tại sao lại có những dự án ký hợp đồng mua bán đất nền; có những dự án bán nhà theo mẫu xây sẵn.

Dự Án Đất Nền Và Dự Án Nhà Phố - Mỹ Gia Gói (7,8)
Dự Án Đất Nền Và Dự Án Nhà Phố – Mỹ Gia Gói (7,8)

Thời gian gần đây, những dự án này; điển hình là dự án Khu đô thị KVG The Capella đang làm nóng lên thị trường bất động sản Khánh Hòa nói chung và phía Tây Nha Trang nói riêng.  Giới chuyên gia bất động sản đã ưu ái gọi  khu đô thị Mỹ Gia; như một luồng gió mới thổi vào thị trường bất động sản nơi đây. Câu hỏi đặt ra rằng; liệu Khu đô thị KVG gói 8 có điểm khác biệt nào so với dự án đất nền gói 7 cũng như các dự án cùng phân khúc khác. Có nhiều người thắc mắc tại sao cùng chung mảnh đất tên là Mỹ Gia những giá tiền 2 nơi lại chênh lệch nhau.

Khu đô thị Mỹ Gia gói 7 và gói 8 ở trung tâm phía Tây Nha Trang đều nằm trong đồ án quy hoạch của tỉnh với mục tiêu thay đổi bộ mặt đô thị ở Nha Trang; đưa Nha Trang trở thành thành phố trực thuộc Trung Ương vào những năm tới. Động thái này đã thu hút đông đảo đại gia bất động sản; đến với Nha Trang để đón đầu cơ hội đầu tư khiến giá đất ở thị trường này liên tục biến động.

Vị trí Mỹ Gia gói 7, gói 8

Gói 7 và gói 8 đều có vị trí và hướng giống nhau tọa lạc tại trục đường Võ Nguyên Giáp, Phố Phong Châu, Xã Vĩnh Thái, Nha Trang, Khánh Hòa. Vị trí đắc địa “Tựa núi kề sông” phong thủy tốt cho gia chủ.

Vị trí dự án Mỹ Gia gói 7, gói 8
Vị trí dự án Mỹ Gia gói 7, gói 8

Khu đô thị KVG The Capella được hình thành trên “ mảnh đất vàng” của Mỹ Gia, hội tụ đầy đủ 3 yếu tố quan trọng về phong thủy cho một bất động sản đáng để “xuống tiền” là: “Nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ”. Có thể nói vị trí là yếu tố tiên quyết tạo nên giá trị bất động sản; Khu đô thị mới KVG The Capella xứng đáng là sản phẩm an cư cho giới thượng lưu bao gồm tất cả các tiện ích.

Sự khác biệt về tiềm năng gia tăng lợi nhuận

Gói 7 nhắm tới khách hàng là BĐS đầu tư sinh lời có thể cất nhà để ở; hiện trang thực tế bây giờ sau 2 năm bàn giao thì có thể thấy xây nhà ở rất ít có thể điểm chỉ được từng căn.

Gói 8 nhắm tới khách hàng an cư; hưởng thụ cuộc sống với hạ tầng đồng bộ tiện ích nội khu tại KVG. Đó là 1 trong những lý do giải thích được tại sao gói 8 lại cao hơn gói 7.

Gói 8 Mỹ Gia là Khu đô thị KVG The Capella Garden Nha Trang; với phân khúc BĐS nhà phố liền kề đầu tiên tại Khánh Hòa; vì vậy sản phẩm sẽ được các đơn vị đầu tư chăm chút kỹ lưỡng. Chủ đầu tư là tập đoàn Khánh Vĩnh; đã có rất nhiều thành tựu nổi bật cho công việc xây dựng hạ tầng cho tỉnh Khánh Hòa.

Về việc gói 8 xây nhà bao gồm nhà biệt thự; nhà liền kề để đảm bảo tránh tình trạng hoang hóa và đáp ứng nhu cầu ở thực. Tốc độ lấp đầy dân cư nhanh hơn rất nhiều. Ngoài ra ở gói 8 có gì; có tất cả tiện ích cho mọi người sinh sống và làm việc tại đó. Gia đình có trẻ nhỏ thì việc an ninh là điều tất yếu được chọn; tại KVG The Capella được bảo vệ bởi 3 lớp an ninh; có an ninh đi tuần tra thường xuyên tránh người ngoài xâm nhập.

Cảnh quan khu tổ hợp tiện ích KVG Premium Residences Nha Trang
Cảnh quan khu tổ hợp tiện ích KVG Nha Trang

Nói về tiện ích KVG là môi trường cho giới thượng lưu biết hưởng thụ cuộc sống. Những tinh hoa được chủ đầu tư chắt lọc đưa vào KVG; để đảm bảo nhu cầu sống an cư của mọi gia đình nơi đây.

Một điểm cộng nữa dành cho KĐT KVG The Capella là theo thông tin từ Khánh Vĩnh Group – Chủ đầu tư dự án; Nha Trang sẽ lên thành phố trung ương; Như vậy, mức giá mới có khả năng tăng lên 40% đến 50% so với mức giá cũ. Ngoài ra, mật độ dân cư tại KĐT KVG The Capella; cũng sẽ tăng cao cùng với sự hoàn thiện của cơ sở hạ tầng kỹ thuật.

Rõ ràng, Khu đô thị mới KVG The Capella hội tụ đầy đủ các yếu tố về vị trí chiến lược; tiềm năng sinh lời tối ưu cùng pháp lý chuẩn chỉnh; mang đến cho quý khách hàng cơ hội “vàng” để đón đầu sự phát triển bền vững của Nha Trang trong thời gian tới.

Quý khách cần tư vấn thêm thông tin pháp lý dự án; và tham quan nhà mẫu thì vui lòng để lại thông tin dưới đây hoặc gọi điện cho chuyên viên kinh doanh BĐS Paradise. Xin cảm ơn!

 

Hotline tư vấn:

Gọi Trưởng Phòng Kinh Doanh

Gọi đặt lịch xem Nhà Mẫu

Tìm hiểu Nhà phố KVG The Capella

Đọc thêm

lên đầu trang