Thói Quen Người Việt Thích Đầu Tư Nhà Đất Để Đẻ Ra Tiền

0

Nếu so với các kênh đầu tư truyền thống khác như vàng, chứng khoán hay ngoại tệ, thì bất động sản (BĐS) được đánh giá là kênh đầu tư hiệu quả, an toàn và mang lại lợi nhuận cao. Vậy giữa muôn vàn loại hình BĐS, đâu là loại hình có tiềm năng nhất với những nhà đầu tư nhỏ lẻ, ít vốn.

Nhà đất Nha Trang và các TP lớn (HN, HCM, ĐN) được quan tâm trên nhiều diễn đàn nhà đất; có rất nhiều khách hàng tìm mua nhà đất để ở hoặc đầu tư thay vì xu hướng chọn mua chung cư như hiện nay. Bởi họ cho rằng, đầu tư nhà đất là cách thông minh nhất để sinh lời, tiền đẻ ra tiền trong tương lai mà không bị “lỗ vốn” như khi mua chung cư hay các loại hình bđs khác.

"Đầu

Đầu tư nhà phố – nhà đất Nha Trang

Ngoài đất nền, nhà phố cũng là loại hình được nhiều nhà đầu tư ít vốn lựa chọn. Tuy đã tồn tại từ lâu, nhưng đầu tư BĐS nhà phố luôn có nguồn cầu lớn, do thói quen và tâm lý sử dụng nhà ở của người Việt.
Điều khó khăn nhất của việc đầu tư BĐS nhà phố là việc cần nắm được thông tin quy hoạch trong khu vực dự định đầu tư.
Tại sao người Việt thích đầu tư bđs
Tại sao người Việt thích đầu tư bđs
Do đó, với những nhà đầu tư vốn ít có thể lựa chọn nhà phố trong hẻm, hoặc các khu vực xa trung tâm. Đừng lo, không nhất thiết phải chọn mua nhà phố ở trung tâm vì giá trị sử dụng và khai thác của nhà phố rất đa dạng. Nhà đầu tư có thể cho thuê mặt bằng, cho thuê phòng trọ, hoặc định cư trong căn nhà chờ đến khi giá tăng thì bán lại. Nhu cầu thuê nhà phố để sinh sống hoặc làm kinh doanh luôn rất cao.

Căn hộ chung cư hay đất nền vùng ven Nha Trang

Quỹ đất thu hẹp, để đáp ứng nhu cầu sinh sống của người dân; hàng loạt dự án chung cư mọc lên trong 10 năm trở lại đây. Có đủ các phân khúc từ giá rẻ, trung bình, đến cao cấp… Các nhà đầu tư nhỏ lẻ thường đánh vào phân khúc từ trên trung bình đến thấp.
Đầu tư chung cư cao cấp hay nhà đất vùng ven Nha Trang
Đầu tư chung cư cao cấp hay nhà đất vùng ven Nha Trang
Đầu tư vào căn hộ chung cư được nhiều người nhận định là có rủi ro thấp. Tuy nhiên, để đầu tư thành công trong loại hình BĐS này; nhà đầu tư nhỏ lẻ cần am hiểu về chất lượng xây dựng, thiết kế, vị trí; thông tin của chủ dự án để xác định đâu là căn hộ đáng để mua và sẽ tăng giá về sau. Hoặc nếu mua trả góp và cho thuê, thì cũng cần xác định liệu có người muốn thuê căn hộ của mình không và với giá có thể sinh lời; trong khi số lượng căn hộ đang trống rất nhiều và giá thuê đang giảm.

Vì sao nhiều người Việt chỉ thích mua nhà, đất mà không chọn mua chung cư để đẻ ra tiền?

5/5 (1 Review)
Bài viết cùng chuyên mục
Bình Luận
Loading...

Nhận thông tin dự án bạn quan tâm

GỬI
close-link

Nhận tin dự án HOT

Bất động sản Paradise sẽ gửi cho bạn thông tin các lô đất xã mới, nổi bật.
GỬI THÔNG TIN
Nhanh tay lên, hãy để lại thông tin !
close-link

Nhận tin dự án HOT

Bất động sản Paradise sẽ gửi cho bạn thông tin dự án mới, nổi bật.
GỬI THÔNG TIN
* Số điện thoại yêu cầu nhập để Paradise liên hệ
close-link
Để lại thông tin
GỬI THÔNG TIN
close-link
PENINSULA NHA TRANG

Nhận thông tin dự án
Gửi thông tin
close-link
KVG The Capella Nha Trang

Nhận thông tin dự án
Gửi thông tin
close-link