Vật phẩm bằng đá phong thủy mang may mắn đầu năm 2020

04/01/2020 11:26

(0)

Sang đầu năm mới 2020, để gặp nhiều may mắn, mang nhiều tài lộc và bình an. Mọi người tìm hiểu để rước về những vật phẩm mang ý nghĩa phong thủy rất lớn. Trong đó, có một số linh vật được làm bằng đá phong thủy đem lại may mắn cho gia chủ vào đầu năm.

Vật phẩm bằng đá phong thủy mang may mắn 2020. Vậy đó là những con vật nào, mời các bạn cùng tìm hiểu nội dung dưới đây để biết thêm chi tiết về các linh vật may mắn này.

 

Nhện phong thủy

vật phẩm phong thủy 2020 - Nhện
vật phẩm phong thủy 2020 – Nhện
Nhện là loại côn trùng có cấu tạo 2 phần, chỉ có phần đầu và ngực gộp chung thành một. Riêng phần bụng tách rời. Trong khi đó các loại côn trùng khác có cấu tạo gồm 3 bộ phận. Điều đó đã khiến Nhện mang đại diện cho lộc tài. Đồng thời, Nhện được xem là biểu tượng của sự ấm no trong cuộc sống. Bởi vì nó có đặc trưng không nhai thức ăn mà chỉ tiêu hóa thức ăn bằng dung dịch lỏng của con mồi.

Điểm nổi bật của Nhện là nó có khả năng nhả tơ để làm tất cả mọi việc như sinh sản, xây dựng nơi cư trú. Điều này nó được xem như là biểu tượng của sự thông minh và sự phát triển khả năng của con người để làm cuộc sống trọn vẹn hơn.

Tóm lại, từ những ưu điểm đó mà Nhện được xem là điều may mắn, cuộc sống đầy trọn vẹn. Cho những người luôn mong muốn mình có một cuộc sống ấm no và những người làm ăn kinh doanh. Đây chính là linh vật phong thủy và là lá bùa may mắn cho mọi người.

Đồng thời, theo phong thủy Nhện được xem là biểu tượng của sự phát lộc và phát tài. Bởi đặc trưng về số lượng 8 chân và 8 mắt của nó. Nhện chính là vật phong thủy tốt.

Tỳ hưu

Tỳ hưu phong thủy
Tỳ hưu phong thủy

Tỳ hưu có mông to, miệng rộng và thích ăn châu báu vàng bạc mà không có hậu môn nên mọi vật chỉ có vào mà không thể ra. Vì vậy, Tỳ Hưu là linh vật có tác dụng chiêu tài tác lộc may mắn về công danh sự nghiệp. Bảo vệ tài sản và sự bình yên cho ngôi nhà.

Tỳ Hưu hay còn là Tịch Tà, Thiên Lộc, Bách giải là linh vật có ý nghĩa thu hút tài lộc, may mắn bảo vệ sự bình an cho gia chủ. Đáng chú ý, Tỳ Hưu đem lại may mắn cho gia chủ với lĩnh vực như đầu tư kinh doanh, chứng khoán hay xổ số.

Đặc biệt, Tỳ Hưu có những đặc điểm nổi trội đó chính là sự sáng suốt và bình tĩnh. Đây chính là điều mà một người muốn thành công trong sự nghiệp cần phải có. Vì thế, nó là linh vật mang nhiều tài lộc, nổi tiếng trong giới đá quý phong thủy.

Tỳ Hưu là loại vật có hàm răng sắc nhọn và là một trong số những đứa con của rồng. Chính vì thế mà Tỳ Hưu có sức mạnh to lớn, xua đuổi được yêu quái hay tà ma. Trấn bạch trừ tà khí và đem lại sự bình an cho gia chủ.

Lu thống

Đá Lu thống - Vật phẩm phong thủy 2020
Đá Lu thống – Vật phẩm phong thủy 2020

Lu thống có rất nhiều ý nghĩa, đặc biệt như là công năng làm cân bằng mọi sự rối loạn năng lượng trong cơ thể con người. Đồng thời, Lu thống còn có tác dụng giúp người sử dụng tăng cường nguồn cảm xúc, mang đến sức khỏe bền bỉ và điều chỉnh huyết áp động mạch cân bằng.

Lu thống là linh vật phong thủy được mọi người lựa chọn để cầu quan phát lộc, mọi chuyện được diễn ra tốt đẹp và may mắn. Lu thống thời gian gần đây rất được mọi người chuộng và sử dụng. Như là đeo vào cổ hoặc làm vòng tay để đeo khi đi đàm phán làm ăn.

Sử dụng lu thống, sẽ có nguồn năng lượng từ lu thống phát ra đem lại ý nghĩa tốt đẹp về mặt phong thủy.

Cá chép

Cá chép - Vật phẩm phong thủy
Cá chép – Vật phẩm phong thủy

Cá Chép là loại vật biểu tượng cho sự dũng cảm và vượt qua được mọi khó khăn để có cuộc sống tốt đẹp hơn. Bởi vì theo quan niệm xưa, Cá chép có sức mạnh và gan dạ khi bơi ngược dòng nước để vượt qua vũ môn hóa thành rồng.

Cá Chép là đại diện cho phú quý và giàu sang theo phong thủy. Các vật phẩm hình cá được xem là vật phong thủy để trang trí văn phòng hay tại nhà.

Trong tiếng Hán, Cá chép có ý nghĩa của sự sung túc. Nên việc mọi người chọn làm linh vật phong thủy cho gia đình và bản thân gia chủ.

Cá chép còn được trẻ em xem là biểu tượng may mắn trong học tập và thi cử. Người lớn thì đeo để cầu mong sự nghiệp được thăng tiến.

Trên đây là bài viết vật phẩm phong thủy 2020, nói về 4 con linh vật bằng đá phong thủy hợp tuổi hợp mạng. Cũng như các linh vật phong thủy bằng đồng để trên bàn làm việc giúp trừ tà. Hy vọng, qua bài viết này các bạn có thể nắm được linh vật phong thủy là gì? Cũng như chọn được cho mình linh vật hợp phong thủy với mình.

BatdongsanParadise | Theo tuvikhoahoc

Đọc thêm

lên đầu trang